05h00: Xe và Hướng dẫn viên của Sao Mai Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến mãnh đất Long An 1 ngày sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị  . Quý khách nghỉ ngơi trên xe.

Địa điểm đón khách

05h30: Nhà văn hóa thanh niên quận 1 ( số 4 Phạm Ngọc Thạch , Q 1, cố chổ gửi xe )

05h40: Cây xăng 3/2- Lê Đại Hành đối diện tòa nhà Lotte quận 11

06h00: Cây xăng đối diện khu vực bến xe miền tây ( gửi xe trong bệnh viện Triều An )

Qúy khách khởi hành chuyến du lịch với những trải nghiệm thú vị . Trên xe quý khách tham gia một số trò chơi nhỏ với nhiều phần quà hấp dẫn

07h00: Qúy khách dừng chân dùng điểm tam sáng tại nhà hàng . Sau đó tiếp tục hành trình đến Làng Hoa Sa Đéc.

10h00:Đến  Làng hoa Sa Đéc, một làng nghề truyền thống hơn trăm năm tuổi, nằm bên bờ sông Tiền được mệnh danh là xứ sở của các loài hoa kiểng với tổng diện tích trồng hoa hơn 510ha, với trên 2.300 hộ dân, 2.000 loài hoa kiểng khác nhau trở thành một trong những vựa hoa kiểng lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và miền Nam. Nơi đây còn hấp dẫn du khách với những quán cà phê làng hoa có không gian rộng mở, được bài trí rất bắt mắt với những chiếc xuồng ba lá, xe lôi, cầu khỉ, lều tranh... chất đầy hoa xinh xắn.

12h00: Qúy khách dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng .

13h30: Đoàn tiếp tục ghé thăm Vườn Quýt Hồng Lai Vung - được mệnh danh là “vương quốc quýt hồng” với diện tích trồng quýt hơn 2000ha, ở đây Quý khách có dịp thưởng thức quýt hồng, nước ép tươi từ quýt, trà đường thanh ngọt và tha hồ chụp hình với vườn quýt sai trĩu quả - có những trái sà xuống gần với cả mặt đất. Tại đây Quý khách trải nghiệm cảm giác được làm người nông dân thu hoạch quýt, có thể mua về làm quà cho người thân và gia đình.