NGÀY 1: HCM- BẠC LIÊU  

 05h00

 Hướng dẫn đón khách tại điểm khởi hành đi Bạc Liêu., đoàn cùng hướng dẫn viên tìm hiểu về văn hóa – lịch sử của miền Tây Nam Bộ. Giao lưu  với hướng dẫn viên  thông qua những câu đố dí dỏm & các trò chơi vui nhộn trên xe

07h00:

Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Mekong Restop. Tiếp tục lộ trình, quý khách chiêm ngưỡng cầu Mỹ Thuận, Cần Thơ – những cây cầu đẹp nhất miền Tây. Đi qua các địa danh nổi tiếng như: Ngã 3 Cái Tắc, ngã 7 Phụng Hiệp – Hậu Giang.

    Đoàn dùng cơm trưa tại Sóc Trăng.

Quý du khách tham quan chùa Dơi – ngôi chùa cổ mang phong cách Kh'mer với nhiều đặc điểm thú vị. Nơi có hàng ngàn con dơi đang sinh sống, tìm hiểu kiến trúc độc đáo của chùa Phật giáo Nam tông, viếng mộ heo 5 móng, chiêm ngưỡng chiếc ghe Ngo dài hơn 20m.

Tiếp tục hành trình đến Bạc Liêu

Đoàn đến thành phố Bạc Liêu tham quan chùa Quán Âm Nam Hải với bức tượng Quán Thế Âm cứu độ chúng sinh cao 11m.

Tiếp tục tham quan nhà công tử Bạc Liêu, tìm hiểu các giai thoại liên quan đến Hắc Công Tử và cuộc tỉ thí với Bạch Công Tử (Lê Công Phước).

Đoàn dùng cơm chiều .

Nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 2: BẠC LIÊU – CÀU MAU – CẦN THƠ  

Buổi sáng:

 06h30

 Dùng điểm tâm tại khách sạn.

Làm thủ tục trả phòng và khởi hành đến Đất Mũi. Quý khách xuống tàu du lịch tại bến tàu Năm Căn.

Lướt nhẹ trên dòng sông Cửa Lớn, len lỏi vào các con kênh rạch, con tàu du lịch đưa quý khách đến khám phá một trong những vùng đất thiêng liêng nhất của tổ quốc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rừng Đước, mắm ven sông, tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống của những người dân nơi Đất Mũi.

Đến Công viên du lịch Đất Mũi, du khách tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Cột mốc tọa độ quốc gia GPS, Mũi Tàu Cà Mau, lên Vọng Cát Đài (20m) - nơi duy nhất có thể quan sát được mặt trời mọc ở biển Đông và lặn ở biển Tây; tham quan rừng đước với những sinh vật đặc hữu như cá Thòi Lòi, vọp...

Buổi Trưa:

 Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Thủy Tạ Đất Mũi với nhiều món đặc sản địa phương.

Quý khách quay lại thành phố Cà Mau.
Buổi Chiều: 

Đoàn tham quan nhà thờ Tắc Sậy (Giá Rai – Bạc Liêu). Với kiến trúc hiện đại và tinh tế, đây là một trong những nhà thờ đẹp bậc nhất miền Tây.

Quý du khách viếng mộ cha Trương Bửu Diệp – người từng làm cha sở và chịu chết để bảo vệ đàn chiên của mình.

Đoàn về lại cần thơ . Dùng cơm chiều , Nhận phòng nghỉ ngơi

 NGÀY 3: CẦN THƠ – HCM 

Buổi sáng:

05h30:

Tham quan chợ nổi Cái Răng.

Rời bến Ninh Kiều, con tàu du lịch đưa quý khách tham quan chợ nổi Cái Răng – hình thức trao đổi hàng hóa, buôn bán chân chất, mộc mạc nhưng cũng rất nên thơ hữu tình của người dân vùng sông nước.

Quý khách trải nghiệm cuộc sống thương hồ của người miền tây, tìm hiểu hình thức marketing độc đáo “cây bẹo”; thưởng thức trái cây…

                     

Đoàn trở về khách sạn dùng điểm tâm sáng                  

Làm thủ tục  trả phòng .

Tiếp tục hành trình đến Tiền Giang . Đến bến đò  Quý Khách xuống thuyền ngắm cảnh 04 cồn : Long – Lân –Quy – Phụng , đoàn sẽ tham quan :

Du thuyền trên sông Tiền ngắm cảnh Tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng và cảnh sinh hoạt sông nước Miền Tây. Tham quan làng nuôi cá bè dọc Cù lao Thới Sơn.

+ Từ xa Quý Khách ngắm Cầu Rạch Miễu – Cầu dài thứ hai của Đồng bằng Sông Cửu Long – Công trình hoàn toàn được người Việt Nam thiết kế và thi công.

+ Đến Cù lao Thới Sơn: Tham quan trại nuôi ong, tìm hiểu về nghề nuôi ong và cách chiết xuất những sản phẩm từ ong, thưởng thức trà mật ong và các sản phẩm kẹo mứt của địa phương, hành trình đến thăm nhà dân, tham quan vườn trái cây, cùng tìm hiểu nét sinh hoạt đặc trưng của Văn hóa Miệt vườn Nam Bộ, nghe và giao lưu Đờn ca Tài tử, thưởng thức trái cây theo mùa, khám phá kênh rạch Miền Tây bằng xuồng chèo len lỏi trong những hàng dừa nước rợp bóng mát, ngắm nhìn cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân Xứ Cù lao.

+ Thuyền đưa đoàn đến tham quan Cồn Phụng (Đạo Dừa), chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Đạo Dừa.

+ Xuôi dòng sông Tiền về Xứ Dừa Bến Tre, Quý khách tham quan làng nghề truyền thống của Bến Tre: Nghề làm Kẹo Dừa – Đặc sản Xứ Dừa – Quý khách tham gia các công đoạn làm kẹo dừa cùng người dân địa phương, tự tay gói và thưởng thức những viên kẹo nóng mới ra lò.